• youtube
  • facebook

Clip “Bố dừng xe giữa đường mặc áo mưa cho con“ gây tranh cãi trên MXH

Clip được quay lại bằng điện thoại tại Mỹ Tho, sau đó đăng lên MXH ngày 16/07, nhiều người cảm động với tình thương của bố trong clip nhưng một số lại cho rằng hành động này không an toàn, nhất là trong điều kiện mưa lớn, tầm nhìn bị ảnh hưởng.

Mới đây, một thành viên có nickname Huỳnh Lý Hùng đã đăng vào group Hóng Hớt Bang đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi dừng xe máy giữa đường để mặc áo mưa cho cậu thanh niên nhỏ tuổi hơn kèm theo lời chia sẻ: ''Đang trú mưa to thì gặp ngay cảnh này: 2 cha con đang chạy xe thì mắc mưa, chú dừng xe lại lấy áo mưa trong cốp xe ra nhường cho con mặc và cẩn thận đội nón bảo hiểm lại cho con. Còn chú ấy thì mình trần không có áo mưa, đúng là cha, mẹ thương con vô bờ bến''.

Theo như chia sẻ từ bài viết, hai cha đang đèo nhau đi xem máy thì trời đổ mưa to. Người cha dừng xe lại giữa đường, lấy áo mưa trong cốp xe cẩn thận mặc cho con trai còn mình cứ vậy mà điều khiển xe máy đi trong trời mưa. 

Cha mặc áo mưa cho con dưới trời mưa

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook. Tuy hành động này khiến nhiều người cảm động, nhưng họ cho rằng người cha nên dừng xe vào mái hiên bên đường để mặc áo mưa cho con, bởi vì đứng ở giữa đường như vậy rất nguy hiểm. 

Thành viên Lê Quang chia sẻ: ''Đứng giữa vòng xuyến để mặc áo mưa như vậy rất nguy hiểm, nhỡ xe nào đó đi qua không chú ý có thể bị tai nạn bất cứ lúc nào. Hy vọng hai cha con luôn gặp may mắn, lần sau chú ý nhé''.

Thành viên Xuân Quỳnh chia sẻ: ''Tình cha lúc nào cũng ấm áp như vậy đấy... nhưng sao không dừng bên đường nhỉ? Đỡ mưa mà lại không gặp nguy hiểm. Trời mưa, các xe khác tầm nhìn bị giảm rất dễ gây nguy hiểm''.