• youtube
  • facebook

Chuyện tình 6 năm của chàng sinh viên và cô nàng “vô danh” khiến dân mạng xúc động

Phải sống trong cảnh “không tên, không tuổi” suốt hơn 20 năm, cô gái “vô danh” cuối cùng vẫn có thể mỉm cười hạnh phúc nhờ tình yêu chân thành của một chàng sinh viên không ngần ngại giúp cô đi tìm lại gốc gác.

Câu chuyện về cô gái tên Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, sống tại TP. HCM) mặc dù được phát sóng trong chương trình “Điều ước thứ 7” đã vài tháng trước nhưng mới đây, khi được chia sẻ lại trên trang confession nổi tiếng của Đại học Kinh tế quốc dân vẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện tình yêu của cô nàng

Câu chuyện tình yêu của cô nàng vô danh và chàng sinh viên gây bão mạng.

Cô có tên, có tuổi nhưng không xin việc, không được đến trường vì cha mẹ quá nghèo, không thể làm giấy khai sinh cho con và phải bon chen trong cuộc sống không danh phận.

Không chỉ riêng Phượng mà cả gia đình 7 thành viên của cô đều chung cảnh ngộ. Thậm chí, khi người cha mất đi vì lao lực, gia đình Phượng còn không gom đủ tiền mua một chiếc quan tài cho ông an nghỉ và cũng chẳng có giấy chứng tử để làm đám tang cho ông đàng hoàng.

Gia cảnh khó khăn của Kim Phượng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Gia cảnh khó khăn của Kim Phượng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Số phận nghiệt ngã, phải sống trong một cuộc đời “vô danh” là thế nhưng cho tới khi gặp Hưng, cuộc đời Phượng đã "sang trang mới". Người đàn ông ấy không chỉ cho cô một tình yêu chân thành vô bờ bến mà còn là người giúp cô đi tìm lại gốc gác của chính mình.

Màn tỏ tình đầy xúc động trong chương trình

Màn tỏ tình đầy xúc động trong chương trình Điều ước thứ 7 mà Hưng dành cho Phượng.

Câu chuyện ngay khi được đăng tải lại đã nhận được không ít những bình luận động viên, ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. “Ngôn tình trong cổ tích đây rồi. Xem mà mắt rưng rưng. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc!”, “Thế giới biết bao người. Nhưng cũng chỉ ước có được mối tình giản dị như 2 bạn. Hãy luôn giữ lời thề. Hạnh phúc nhé”, “Tình yêu của họ thật đẹp, đẹp như một câu chuyện cổ tích vậy, mặc dù mọi người thường cho là nó không có thật nhưng giờ mình tin là nó có thật rồi”,…

Chuyện tình cổ tích giữa đời thực của Hưng và Phượng khiến nhiều người xúc động.

Chuyện tình cổ tích giữa đời thực của Hưng và Phượng khiến nhiều người xúc động.

Được biết, xuất hiện trong chương trình “Điều ước thứ 7”, chàng sinh viên ấy đã được ê-kip chương trình giúp đỡ để có màn tỏ tình lãng mạn dành cho người phụ nữ mà anh yêu thương.

Bên cạnh đó, chương trình còn đem đến niềm hạnh phúc bất ngờ tới 7 thành viên trong gia đình Phượng khi giúp họ được đăng ký tạm trú, làm giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân để họ được công nhận và tìm cho mình công việc ổn định.

create

THẢO TRINH / thegioitre.vn