• youtube
  • facebook

Chợ Mới : Tặng quà cho các em nghèo vượt khó trong học tập

Nhân ngày bế giảng năm học 2016 - 2017 và chuẩn bị đón Tết thiếu nhi 1/6, lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới, Viện vũ khí thuộc Bộ quốc phòng đã đến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Quảng Chu I, huyện Chợ Mới.

Trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Quảng Chu I đã luôn chú trọng đổi mới về quản lý, phương pháp dạy và học. Từ đó, đã tạo chuyển biến tích cực về chất lượng giáo dục trong toàn trường. Học sinh hoàn thành xuất sắc các môn học đạt gần 30%; trên 26% học sinh hoàn thành tốt từng môn học.

Chợ Mới : Tặng quà cho các em nghèo vượt khó trong học tập

Chợ Mới : Tặng quà cho các em nghèo vượt khó trong học tập

Các học sinh tham gia và giành nhiều giải cao trong các cuộc thi do ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức như: Đạt giải nhất, giải 3 toàn đoàn thi giáo viên chủ nhiệm giỏi và thi đồ dùng dạy học cấp huyện; đạt Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh…

Tại lễ bế giảng nhà trường cũng như các em học sinh đã nhận được nhiều xuất quà từ chính quyền, các ngành địa phương và Viện vũ khí thuộc Bộ Quốc phòng. Đây là nguồn động viên để cán bộ, giáo viên cũng như học sinh trong trường vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới./.

create

Ngô Tâm / backantv.vn