• youtube
  • facebook

Cặp đôi dũng cảm ăn mặc mong manh chụp ảnh cưới giữa băng tuyết Ô Quý Hồ

Để có một bộ ảnh cưới để đời, một cặp đôi đã bất chấp gió lạnh và băng tuyết để đến đèo Ô Quý Hồ để chụp ảnh trong bộ váy cưới mỏng manh.

Trong những ngày gần đây, đèo Ô Quý Hồ thuộc quốc lộ 4D, có 2/3 quãng đường thuộc địa phận huyện Tam Đường, Lai Châu; 1/3 còn lại nằm ở phía Sa Pa, Lào Cai nhiệt độ giảm mạnh đã xuất hiện băng tuyết. Mọi người đều tỏ ra khá lo lắng khi mức nhiệt liên tục hạ xuống quá thấp về đêm và sáng sớm. 

Tuy nhiên trong khi mọi người đang tìm cách để đối phó với cái lạnh, thì tại đèo Ô Qúy Hồ một cặp cô dâu chú rể vẫn ''hiên ngang'' quyết định chụp ảnh cưới, bất chấp đỉnh đèo đang gió to, lạnh buốt và xuất hiện cả băng tuyết. Khi chụp ảnh, cặp đôi này chỉ mặc vest và váy cưới mỏng manh khiến người xem cũng cảm thấy rùng mình.

Ảnh: Thạch Ngọc

Ảnh: Thạch Ngọc

Có thể thấy, cả cô dâu và chú rể đều đang rất lạnh.

Có thể thấy, cả cô dâu và chú rể đều đang rất lạnh.

Băng phủ trắng những ngọn cây xung quanh.

Băng phủ trắng những ngọn cây xung quanh.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh của cặp đôi này đã gây ấn tượng với nhiều người xem, đa phần đều tỏ ra khá ái ngại thay cho cặp đôi này vì thời tiết quá khắc nghiệt như thế này.

 "Chắc chụp xong cả hai bị nhiễm lạnh cho mà xem, mình ở nhà mặc 2 áo khoác vẫn run như này cơ mà" - Một bạn trẻ có tên Mai Anh bình luận.

 Bạn trẻ tên Tuấn bất bình nói: "Mình thấy ý tưởng này thật điên rồ, rất nguy hiểm nếu bị nhiễm lạnh. Nếu muốn chụp cùng băng tuyết thì hãy chọn trang phục phù hợp với thời tiết".

create

Hoàng Tuân / thoidai.com.vn