• youtube
  • facebook

Bị bạn thân 13 năm ‘đâm sau lưng‘, người đẹp gốc Nam Định ‘dằn mặt‘ cảnh cáo

Vũ Thu Phương thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân khi bị người bạn này nói xấu, gieo rắc những sự thật không đúng về mình.

Mới đây, Vũ Thu Phương đã bày tỏ sự phẫn nộ trên trang Facebook cá nhân khi bị bạn thân 13 năm “đâm sau lưng”. Cựu người mẫu cho biết đã suy nghĩ rất nhiều về quá khứ của cả hai và vô cùng trân quý về tình bạn từ thời còn làm người mẫu cho đến giờ. Nhưng vẫn không hiểu được những việc mà người này đã làm và giật dây.

Người đẹp sinh năm 1985 bức xúc viết: “Tôi không biết tôi đã làm nên tội lỗi gì với bạn mà bạn có thể đối xử như thế với tôi. Tôi yêu quý , trân trọng và tin tưởng bạn, tôi giao cả công ty, cả mã số các tài khoản của tôi cho bạn, trao tất cả những gì quan trọng nhất với tôi cho bạn.

Tôi đã luôn tin tưởng và nỗ lực để mong bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ tự tin hơn để đón nhận những điều may mắn trong cuộc sống mà tôi nghĩ bạn xứng đáng có được. Bạn đã nói với tôi rất nhiều rất nhiều rằng bạn quý mến và trân trọng tôi như một người bạn thân, một người thầy vì tôi đã giúp đỡ và dạy bạn quá nhiều, rồi bạn sẽ luôn bên tôi lúc tôi cần. Thế thì tại sao? Tại sao bạn có thể đâm sau lưng tôi nhiều như thế?”.

Vũ Thu Phương bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân.

Vũ Thu Phương bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân.

Vũ Thu Phương cho rằng người bạn này mỗi ngày đã “đâm” cô từng nhát mà không ghê tay. Gieo rắc vào đầu nhân viên những việc kinh khủng về nữ diễn viên. Thậm chí điều tốt đẹp nhất, tấm lòng chân dài 33 tuổi dành cho người này cũng bị cô ta dựng lên chuyện hoang đường và kinh khủng.

Tại sao bạn lại có một sở thích đáng sợ như vậy? Làm vậy liệu có làm bạn giàu có và hạnh phúc hơn? Bạn có vui vẻ và sung sướng khi làm điều đó không? Gieo nhân nào gặp quả nấy, làm ơn hãy nhớ điều này vì mình là mẹ của những cô con gái bạn ạ. 'Phúc đức tại mẫu' bạn ơi, làm ơn hãy buông tay và dừng lại tất cả để còn có chút phước phần cho bản thân và mẹ với con mình đi” - Vũ Thu Phương bức xúc.

Bà mẹ hai con không thề ngờ rằng bao nhiêu sóng gió, bão tố ập đến với cô thời gian qua lại do người bạn này một tay điều khiển. Thậm chí, Vũ Thu Phương đã gạt đi, hết sức tin tưởng và cho rằng đó là điều không tưởng khi có rất nhiều người nói về những việc xấu người này gây ra. Không những vậy, mặc dù đã nghỉ việc, nguòi bạn này vẫn vào các tài khoản của Vũ Thu Phương , lấy thông tin bóp méo sự thật rồi gửi cho mọi người.

Vũ Thu Phương bức xúc khi bị người bạn thân 13 năm nói xấu.

Vũ Thu Phương bức xúc khi bị người bạn thân 13 năm nói xấu.

“Hôm nay, lần cuối cùng, tôi viết cho một người bạn thân, tôi gom góp hết những hồi ức đẹp của quá khứ để có thể một lần nữa đối diện với bà. Tôi hỷ xả, từ bi bỏ qua mọi lỗi lầm của bà, tôi không bắt bà phải trả giá về những thiệt hại tài chính và tinh thần bà gây ra cho tôi, nhưng tôi sẽ coi bà như một bài học kinh khủng mà tôi phải trải qua để lớn hơn, hiểu đời và hiểu người hơn và tôi vĩnh viễn không tha thứ và khoan dung lần nữa với một người bạn đã thân.

TÔI CẢNH CÁO BÀ HÃY TRÁNH XA TÔI, GIA ĐÌNH TÔI VÀ NHÂN VIÊN CỦA TÔI. TÔI CẤM BÀ NHẮC ĐẾN TÔI TRONG MỌI HOÀN CẢNH. BÀ KHÔNG XỨNG ĐÁNG, NHỚ NHÉ” - Vũ Thu Phương cảnh cáo.

Cuối cùng, cựu người mẫu hứa danh dự sẽ làm tới cùng và quyết liệt cho bất kỳ tổn hại nào người này còn gây ra cho cô, gia đình và nhân viên công ty. “Nhớ nhé, tôi là người nói được và làm được” - chân dài nhấn mạnh.

Sau khi đăng tải, câu chuyện của Vũ Thu Phương nhận được không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Không những vậy, tài khoản được cho là nhân vật được người đẹp gốc Nam Định nhắc đến cũng nhanh chóng  vào đáp trả.

Nhân vật được Vũ Thu Phương nhắc đến cũng vào đáp trả. Hiện, câu chuyện vẫn chưa rõ thực hư ra sao.

Nhân vật được Vũ Thu Phương nhắc đến cũng vào đáp trả. Hiện, câu chuyện vẫn chưa rõ thực hư ra sao.

create

Trịnh Thu Thảo / saostar.vn